Dầu Cá Moller’s Na Uy

Dầu Cá Moller’s Na Uy

GIỚI THIỆU CÔNG TY PHÂN PHỐI ORKLA  HEALTH

View post on imgur.com

Orkla Health là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung thuộc vùng Bắc Âu với  hơn 160 năm kinh nghiệm. Tầm nhìn của Orkla Health là “Cuộc sống khỏe mạnh làm mọi thứ dễ dàng.

Orkla Health đại diện cho một số thương hiệu thức ăn và sức khoẻ nổi tiếng nhất như Möller, Maxim, Litozin, Pikasol và Nutrilett. Tất cả các nhãn hiệu của Orkla Health liên quan đến :  dinh dưỡng và sức khỏe toàn diện.

Tiêu chuẩn mới đảm bảo an toàn hơn của dầu cá:

Cho đến nay, người tiêu dùng khó xác định trong thị trường dầu cá. Chất lượng dầu cá thay đổi, và không phải tất cả các sản phẩm đều đem lại lợi ích cho sức khoẻ. Với hàng loạt các sản phẩm để lựa chọn,không có các tiêu chuẩn chính thức hoặc các tham số để đánh giá chất lượng, người tiêu dùng không có cách nào phân biệt dầu cá chất lượng cao với những sản phẩm kém chất lượng hơn.

Möller’s, thương hiệu omega-3 từ Orkla Health, tổ chức cung cấp dầu cá cho người tiêu dùng từ năm 1854. Công ty hiện đã thực hiện một bước khác để chứng minh chất lượng sản phẩm của mình thông qua việc đưa ra một tiêu chuẩn ngành công nghiệp toàn diện mới, có thể áp dụng cho các nhà sản xuất khác trong lĩnh vực này. .

Nhãn hiệu sẽ đảm bảo cho dầu cá chất lượng cao với mức độ độc hại môi trường rất thấp. Ngoài ra, dầu cá có hàm lượng cao omega-3 (triglycerides) tự nhiên.

Tiêu chuẩn đã trải qua quá trình hợp tác lâu dài giữa các chuyên gia trong Orkla Health và DNV GL. Một loạt các phân tích và kiểm toán đã được thực hiện trong suốt quá trình sản xuất, từ sản xuất đến đóng gói và đóng gói. DNV GL đã kiểm toán các nhà máy và hệ thống quản lý chất lượng của họ để xác nhận rằng các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn cao.

Về Möller’s :

Möllers là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trên thế giới sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dược sĩ Peter Möller đã sáng lập thương hiệu này vào năm 1854. Ngay từ khi bắt đầu, Möllers vẫn được Peter Möllers đặc trưng bởi niềm đam mê cải thiện sức khoẻ của người dân thông qua dinh dưỡng và thông tin tốt. Điều này cũng xuất hiện trong tầm nhìn của chúng tôi: “Möller sẽ góp phần cải thiện sức khoẻ cộng đồng thông qua chất lượng cao omega-3”. Hôm nay Möllers được đại diện bởi cả hai người Möllers Tran (CLO), Möller Twist (Phần Lan) và một số sản phẩm dầu cá nang với tham vọng phát triển các sản phẩm mà mọi người thực sự cần và chứng minh nó mang lại hiệu quả tích cực về sức khoẻ

Về tiêu chuẩn; STP-CE_PC_AGRO 65:

Dấu DNV GL  trên sản phẩm xác nhận rằng:

 • Sản phẩm có mức độc hại môi trường tối thiểu
 • Sản phẩm có mức oxy hóa thấp, nghĩa là dầu không bị ôi.
 • Sản phẩm có nồng độ cao của axit béo omega-3 khỏe mạnh DHA và EPA
 • Các cơ chế sản xuất, phân tích và kiểm soát được DNV GL phê duyệt và thông qua qua việc kiểm toán toàn diện hàng năm cho tất cả các đơn vị sản xuất và đóng gói.

MOLLER’S

View post on imgur.com

Moller’s Omega-3 Chất lượng cao nhất.

Lịch sử lâu dài của Orkla Health đã cho công ty kiến ​​thức độc đáo về nguyên liệu thô tốt nhất, nơi tìm thấy nó và nó phải được xử lý như thế nào để cung cấp các sản phẩm ngon miệng và tinh khiết. Moller’s được sản xuất tại nhà máy ở Na Uy, nơi có kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Do đó Orkla Health đảm bảo rằng các sản phẩm có chất lượng cao, độ tinh khiết và tươi mới. Omega-3 có tác dụng tích cực về tim, tuần hoàn, não và thị giác.

Thương hiệu của Moller là nhãn hiệu bổ sung dinh dưỡng lớn nhất ở khu vực Bắc Âu và được bán ở hơn 20 thị trường. Đây là một trong những thương hiệu Omega-3 nhanh nhất thế giới với những thành công mạnh mẽ ở mọi thị trường sau khi ra mắt.

OMEGA-3 LÀ GÌ?

Tất cả các tế bào trong cơ thể cần axit béo omega-3 hoạt động bình thường. Cơ thể không thể sản sinh ra chúng, nhưng phụ thuộc vào việc bổ sung omega-3 thông qua chế độ ăn kiêng, thông qua thức ăn hoặc thực phẩm bổ sung.

AXIT BÉO OMEGA 3

Moller’s là chuyên gia trong lĩnh vực dầu gan cá tuyết và axit omega-3. Dầu gan cá tuyết là dầu mỡ tinh khiết, thu được từ gan cá tuyết tươi hoặc cá khác từ họ Gadidae. Nó chứa axit béo omega-3 và vitamin A và D, rất quan trọng đối với sức khoẻ. DHA và EPA là axit béo omega-3 quan trọng nhất. DHA và EPA được tìm thấy trong omega-3 biển và có tác dụng tốt nhất về sức khoẻ có lợi cho tất cả axit béo omega-3.

Dầu gan của Moller’s là một nguồn giàu omega-3 biển từ cá tuyết Bắc cực hoang dã của Na Uy. Bạn nhận được 1,2g omega-3 mỗi liều được đề nghị hàng ngày, nhiều hơn hầu hết các sản phẩm omega-3 trên thị trường.

TẠI SAO CẦN BỔ SUNG OMEGA-3?

Axit béo omega-3 từ cá (DHA + EPA) đã ghi nhận tác dụng trên tim, tuần hoàn, não và thị lực. Điều đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ mang thai và trẻ em cần được ăn đủ, vì omega-3 rất cần thiết cho sự phát triển tối ưu của não và thị lực.

Axit béo tạo thành màng tế bào trong cơ thể chúng ta. Loại chất béo mà chúng ta ăn do đó xác định axit béo nào sẽ tạo ra màng của chúng ta, và thực sự ủng hộ câu nói “chúng ta là những gì chúng ta ăn”. Các axit béo omega-3 trong cơ thể có một cấu trúc độc đáo và rất quan trọng cho sự hoạt động hợp lý của tế bào màng. Các axit béo omega-3 biển EPA và DHA là các axit béo omega-3 dài nhất và linh hoạt nhất, đặc tính có lợi cho tế bào của chúng ta. Có đủ omega-3 trong màng tế bào ảnh hưởng đến một loạt các chức năng sinh lý. Tất cả các tế bào trong cơ thể được thay thế liên tục trong suốt cuộc đời và do đó chúng ta cần lượng axit béo omega-3 thường xuyên.

ĐIỀU GÌ KHIẾN MOLLER’S THÀNH CÔNG?

Chất lượng tốt nhất từ năm 1854

Moller’s bắt nguồn từ vùng nước tinh khiết và lạnh của Lofoten, Na Uy. Đây là nơi mà chúng ta bắt cá tuyết Arctic hoang dã, đã được sử dụng trong dầu gan cá hồi của chúng ta từ năm 1854. Lịch sử lâu dài của chúng tôi đã cho chúng ta kiến thức độc đáo về nguyên liệu thô tốt nhất, nơi để tìm ra nó và nó phải được xử lý như thế nào để cung cấp hương vị tuyệt vời Và các sản phẩm tinh khiết.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Moller’s được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi ở Na Uy, nơi chúng tôi có kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Trên thực tế, tiêu chuẩn chất lượng của Moller đã khắc nghiệt hơn nhiều so với tiêu chuẩn chất lượng của các cơ quan chức năng ở Châu Âu và Na Uy. Do đó chúng tôi có thể đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao, độ tinh khiết và tươi mới.

Giải thưởng hương vị:

Moller’s đã được trao giải thưởng Superior Tasête có uy tín về chất lượng và hương vị của dầu gan cá. Giải thưởng do Viện hương vị và chất lượng quốc tế (ITQI), Brussels trao tặng.

Tài liệu ảnh hưởng:

Omega-3 (EPA và DHA) đã ghi nhận tác dụng trên:

 •  Heart – DHA góp phần duy trì chức năng tim bình thường.
 •  Brain – EPA và DHA góp phần vào chức năng bình thường của tim.
 •  Vision – DHA đóng góp vào việc duy trì tầm nhìn bình thường.

Hiệu quả có lợi đạt được trên 250 mg EPA + DHA mỗi ngày.

Có hơn 15 000 bài báo khoa học mô tả các tác động có lợi cho sức khoẻ của các axit béo Omega-3 biển, DHA và EPA. Omega-3 trong tất cả các sản phẩm của chúng tôi giàu DHA và EPA, axit béo omega-3 được ghi nhận tốt nhất.

20 nghiên cứu lâm sàng đã được tiến hành sử dụng các sản phẩm của Moller.

MOLLER’S PRODUCTS:

1/ Moller’s Cod Liver Oil : ( Dàu gan cá hương chanh và hương tự nhiên):

Có sẵn trong hương vị tự nhiên & chanh.

View post on imgur.com

Thành Phần Hàm Lượng ( mg/ 5ml)
Axit béo omega-3 1 200
DHA – axit docosahexaenoic 600
EPA-  Eicosapentaenoic Acid 400
Các axit béo omega-3 khác 200
Vitamin D 10
Vitamin E 10
Vitamin A 250

Moller’s Tran là sự kết hợp độc đáo của tự nhiên Omega-3 và vitamin D3, A và E.

 • Dầu gan cá của Moller’s được làm từ gan cá Bắc cực 100%, là một loại axit béo Omega-3 (DHA + EPA) phong phú và vitamin D3.

Vitamin D3 là vitamin D tự nhiên và hiệu quả nhất và là yếu tố quan trọng để hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh và chức năng xương bình thường.

 • Omega-3 tác dụng tốt lên cholesterol, huyết áp và do đó có lợi cho hệ tim mạch, ngăn ngừa sơ vỡ động mạch. Có tác dụng tốt lên hệ võng mạc, phòng ngừa khô mắt, quáng gà, suy võng mạc ở trẻ em và người già. Ngăn ngừa sinh non, sinh thiếu cân.
 • DHA giúp não bé phát triển toàn diện, tăng cường trí thông minh, tăng khả nắng tập trung và ghi nhớ.
 • Vitamin A là yếu tố quan trọng để hỗ trợ hệ miễn dịch và thị lực. Phòng ngừa khô mắt, quáng gà, suy giảm thị lực.
 • Vitamin D giúp xương chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch.
 • Vitamin E là chất chống oxy hoá bảo vệ các tế bào trong cơ thể.
 • ĐỐI TƯỢNG: Trẻ sơ sinh từ 4 tuần tuổi trở lên.

View post on imgur.com

LIỀU DÙNG:

 • 4 tuần tuổi : 2,5 ml/ ngày.
 • Từ 6 tháng tuổi trở lên: 5ml/ ngày.
 • Hướng dẫn sử dụng:
 • Uống trực tiếp hoặc pha với thức ăn/ uống yêu thích.
 • Uống trong hoặc sau bữa ăn.

3/ Moller’s Double: 

View post on imgur.com

Thành Phần Hàm Lượng ( mg/2viên)
Axit béo omega-3 640
Tinh dầu cá 1200
EPA (Eicosapentaenoic Acid) /

DHA (Docosahexaenoic Acid)

530
Vitamin D 15
Vitamin A 250
Vitamin E 10
 • Moller’s Double là sự kết hợp độc đáo của dầu cá Omega-3 tự nhiên tập trung và các vitamin D3, A và E.
 • Omega-3 tự nhiên từ cá cho bạn lượng axit béo Omega-3 tốt nhất được ghi nhận là DHA + EPA
 • Axit béo Omega-3 (DHA + EPA) có tác dụng có lợi đối với tim và máu và là chất dinh dưỡng cần thiết cho não, mắt và hệ thần kinh. Omega-3 giúp giảm cholesterol va triglycerid trong máu, ngăn ngừa xơ vỡ động mạch.

Vitamin D3 là vitamin D tự nhiên và hiệu quả nhất và là yếu tố quan trọng để hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh và chức năng xương bình thường.

 • Vitamin A là yếu tố quan trọng để hỗ trợ hệ miễn dịch và thị lực. Phòng ngừa khô mắt, quáng gà, suy giảm thị lực.
 • Vitamin E là chất chống oxy hoá bảo vệ màng tế bào trong cơ thể.

View post on imgur.com

 • ĐỐI TƯỢNG: Trẻ em từ 6 tuổi trở lên, trẻ vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ mang thai và cho con bú.
 • Moller’s Dobbel đặc biệt tốt cho:
 • Bệnh nhân tim mạch.
 • Người có huyết áp cao.
 • Người bị viêm khớp dạng thấp.
 • LIỀU DÙNG:
 • Trẻ nhỏ từ 6-10 tuổi: 1 viên/ ngày.
 • Người lớn: 2 viên/ ngày.
 • Hướng dẫn sử dụng:
 • Uống trực tiếp với nước.
 • Uống sau bữa ăn.

Đinh’s House – Chuyên cung cấp thực phẩm chức năng các nước.

Hệ thống cộng tác viên rộng khắp các thành phố: Đà Lạt, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quãng Ngãi, Vũng Tàu, Vinh.

Fanpage: https://www.facebook.com/dinhhousevietnam/

Liên hệ :

 • Boss Tổng Đinh’s House – Hoa Đinh : +84962249416  qua Vibe/ Zalo.
 • 0982.036.608 – Gặp Mrs Tình – Khu vực Đà Lạt.
 • 01687.825. 808 – Gặp Mrs Hà – Khu vực Tp.HCM.
 • 01654.195. 858 – Gặp Mrs Khuyên – Khu vực Hà Nội.
 • 0935.129. 238– Gặp Mrs Định – Khu Vực Quãng Ngãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

www.000webhost.com